Nhận quảng cáo, hợp tác, trao đổi banner cùng phát triển

Website hotrosinhvien.hou.edu.vn là cổng thông tin điện tử chính thức của Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội. Hiện tại website có số lượng truy cập gần 800.000 lượt trong vòng chưa đầy 1 năm chính thức đi vào hoạt động. Website là kênh trao đổi thông tin giữa Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên với hơn 50.000 sinh viên, học viên trên toàn quốc của Nhà trường. Để website ngày một phát triển, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng các đơn vị doanh nghiệp trong việc quảng cáo, đăng bài, trao đổi banner, đưa các thông tin của doanh nghiệp tới cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của Nhà trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Ngọc Anh:

- Điện thoại: 0984.688829