Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Mời bạn đăng ký tham dự Workshop “Cứu Dữ Liệu, Làm Sao Đây ?” tại FPT Jetking HN và HCM

Mọi thứ đều có giá, riêng dữ liệu là vô giá”. Bạn có bao giờ gặp phải tình huống ổ cứng bị hỏng và mất toàn bộ dữ liệu? Để phục hồi lại số dữ liệu đã mất có khi bạn phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ. Bạn phải làm sao trong trường hợp này? Tuần này, thể theo lời yêu cầu của đông đảo các bạn học sinh sinh viên yêu thích CNTT, FPT Jetking sẽ tổ chức Workshop Fun and Learn với chuyên đề “Cứu Dữ Liệu – Làm sao đây?”đồng thời tại 2 địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh vào 14h chiều thứ sáu 22/5 và Hà Nội vào 9h sáng thứ bảy 23/5. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn demo thực hiện cách cứu dữ liệu và tìm ra các giải pháp hữu hiệu nhất.

Chi tiết...

Mời tham gia workshop “Diệu kỳ Photoshop” của FPT - Arena hoàn toàn MIỄN PHÍ

Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên, workshop “Diệu kỳ Photoshop” sẽ được tổ chức lần thứ 2 nhằm hướng dẫn bạn tạo ra những “phép màu” từ phần mềm đồ họa nổi tiếng nhất thế giới – Adobe Photoshop. Chương trình sẽ bắt đầu lúc 15h, thứ Năm ngày 04/06/2015 tại phòng Hội trường tầng 4, FPT – Arena, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, Hà Nội. Tất cả các bạn yêu thích công việc chỉnh sửa hình ảnh và vẽ tranh trên máy tính đều có thể tham gia miễn phí.

 

Trong suốt chương trình, chuyên gia đến từ FPT – Arena sẽ hướng dẫn bạn những thao tác cơ bản của chỉnh sửa hình ảnh (sửa- retouching; ghép- composing; phục chế-restoration), tô màu và vẽ tranh (painting) cũng như vẽ texture cho các chương trình 3D…

 Để tham gia workshop, các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại: https://goo.gl/BQZzqy

 Liên hệ số hotline (04) 3762 9680 / (04) 7300 8855 để biết thêm chi tiết.