Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Ngân hàng Nhà trọ sinh viên năm 2014

Đối với mỗi sinh viên, công việc tìm kiếm nhà trọ ngày càng trở nên gian nan và vất vả, tìm được một nơi ở đảm bảo vệ sinh, an ninh, giá cả hợp lý dường như là một điều gì đó quá “xa vời” nhất là đối với những sinh viên mới chập chững đặt chân lên Hà Nội. Để cùng sẻ chia nỗi lo lắng đó với các bạn sinh viên, Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên đã phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội cho ra đời “Ngân hàng nhà trọ sinh viên” với “nguồn vốn” đóng góp từ toàn thể sinh viên, cán bộ, giảng viên và tất cả những cá nhân, tổ chức quan tâm đến đời sống của sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội.

 Nối tiếp thành công của Mô hình Ngân hàng Nhà trọ sinh viên năm 2014, Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên hy vọng tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, "góp vốn" từ các thầy cô và các bạn sinh viên...

Ngay từ bây giờ, mọi tổ chức, cá nhân đã có thể “góp vốn” cho “ngân hàng” bằng các cách sau đây:

1. Click và điền các thông tin theo đường link: Cung cấp thông tin Nhà trọ sinh viên năm 2014

2. Cung cấp thông tin trực tiếp với Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội – Nhà B101 Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.36231693

3.Gửi thông tin nhà trọ về E-email của “Ngân hàng”:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

4.Liên hệ với Lớp trưởng, Bí thư, Chi hội trưởng và cung cấp thông tin nhà trọ mà mình biết.

• Các thông tin cần thiết khi cung cấp:

- Họ tên, lớp, điện thoại của người cung cấp thông tin

- Họ tên chủ nhà trọ

- Địa chỉ (cụ thể đến số nhà)

- Số điện thoại liên hệ

- Tình trạng cơ sở vật chất (nhà dãy, cấp 4, nhà tầng; điện, nước…)

- An ninh

- Giá cả & thông tin cần thiết khác

Lưu ý: Nhà trọ được đưa vào “Ngân hàng nhà trọ sinh viên” cần đảm bảo: Chất lượng – An toàn – Giá cả hợp lý. Các trường hợp “ở ghép” phải ghi chú rõ.

Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên sẽ tổng hợp danh sách và tiến hành kiểm tra thực tế để loại bỏ những địa chỉ không phù hợp. “Ngân hàng nhà trọ sinh viên” sẽ được thông báo rộng rãi tới sinh viên, đặc biệt bước đầu sẽ ưu tiên cho các Tân sinh viên nhập học vào tháng 9/2014.

Danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên:http://hotrosinhvien.hou.edu.vn Mục Dịch vụ hỗ trợ/Nhà trọ sinh viên và các website của các đơn vị đào tạo trong Nhà trường.

Mọi thông tin của “Ngân hàng nhà trọ sinh viên” sẽ được Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên cung cấp Miễn phí cho sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội.

Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội mong nhận được sự chung tay của các thầy cô, các bạn sinh viên trong quá trình xây dựng “Ngân hàng nhà trọ sinh viên” lớn mạnh.