Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

“PR” cho bản thân bằng hồ sơ trực tuyến

Ở bất kỳ một thị trường nào, một sản phẩm, thương hiệu, tên tuổi muốn tồn tại và phát triển cũng đều phải có những động thái, hoạt động để lôi kéo sự chú ý, thu hút sự quan tâm của đông đào cộng đồng nhằm phát triển mạnh hơn nữa thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh và mở rông thị phần thông qua các doanh thu thu được tự các sản phẩn và dịch vụ mà mình đã quảng bá . Các hình thức vẫn thường xuyên được sử dụng là PR, quảng cáo, tiếp thị…

Chi tiết...

7 KỸ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ TÌM VIỆC THÀNH CÔNG TRONG NĂM 2013

Trong thời buổi thị trường lao động thắt chặt như hiện nay, kỹ năng mềm được coi yếu tố quan trọng nhất quyết định khả năng tìm được việc, chứ không phải bằng cấp hay kinh nghiệm. Kỹ năng mới bao gồm kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, sáng tạo, kỹ năng cá nhân... Kỹ năng mềm tạo ra sự khác biệt lớn giữa người làm được việc và người làm việc tốt. Dưới đây là 7 kỹ năng mềm sẽ giúp bạn tìm được việc trong năm 2013:

Chi tiết...

Cách 'né' câu hỏi về mức lương mong muốn

Khi được hỏi về mức lương mong muốn, nguyên tắc đầu tiên là bạn không nên trả lời ngay mà nên áp dụng nguyên tắc "đi vòng".

- Đặt câu hỏi ngược lại

Lương là yếu tố quan trọng nhưng có nhiều vấn đề khác cũng quan trọng không kém như môi trường làm việc, phụ cấp, cơ hội thăng tiến... Bạn nên có cái nhìn bao quát về những vấn đề này trước khi đưa ra mức lương mong muốn...

Chi tiết...

6 điều cần biết khi viết bản CV đầu tiên

Lần đầu viết sơ yếu lý lịch (CV), bạn không khỏi cảm thấy lúng túng. Chúng tôi xin giới thiệu 6 lưu ý cơ bản giúp bạn có thể "ghi điểm" với nhà tuyển dụng qua bản CV:

1. Bắt đầu với những điều cơ bản

Nghe có vẻ hiển nhiên quá nhưng CV của bạn nhất định phải có tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email.

Chi tiết...

Gỡ 'bí' khi bị sếp hỏi bất ngờ

Bạn không sợ bị giao việc, không ngại làm thêm giờ... nhưng bạn vẫn luôn rơi vào tình thế "đứng như trời trồng" khi sếp bất ngờ hỏi đến bạn về một vấn đề nào đó trong công việc. Nhiều ứng viên tâm sự rằng, họ luôn thấy không thoải mái và không sẵn sàng trước những câu hỏi bất ngờ của sếp. Ngay giữa văn phòng, hay trong một cuộc họp chẳng liên quan gì đến công việc của bạn, sếp đột ngột đưa ra câu hỏi. Lúc đó, họ chỉ biết mắt tròn mắt dẹt, ú ớ đến mức xấu hổ, chỉ muốn chui xuống đất mà trốn. Lâu dần, họ đâm ngại mỗi khi phải đối diện với sếp, thậm chí cố tình tránh mặt sếp nhiều nhất có thể.

Chi tiết...