Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba

Chiều ngày 20/5/2014 tại Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho TS. Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội và PGS.TS Phan Văn Quế - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội.

 

     Đến dự với buổi Lễ, về phía quý vị đại biểu, khách mời có:

TS. Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

TS. Nguyễn Đức Tài - Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Văn phòng Trung ương Đảng

Bà Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Ông Vũ Tuấn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

TS. Vũ Đình Giáp - Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo

TS. Phạm Văn Thanh - Phó Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục Việt Nam

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong

Ông Phạm Anh Tuấn - Phó Tổng biên tập Báo điện tử Vietnamnet

Ông Phạm Tuấn Anh - Phó Tổng biên tập Báo điện tử Dân trí

     Về phía các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường có:

TS. Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng

GS.TS. Nguyễn Kim Truy - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Viện trưởng

TS. Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng

TS. Nguyễn Mai Hương - Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng

GS.TSKH Nguyễn Thanh Nghị - nguyên Phó Viện trưởng

Ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy

ThS. Nguyễn Xuân Sơn - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn

ThS. Ngô Thanh Tùng - Bí thư Đoàn Thanh niên

    Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, các phóng viên báo đài đến dự và đưa tin cho buổi lễ.

Sau lễ chào cờ trang trọng, TS. Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng đã trình bầy tóm tắt báo cáo thành tích tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba của TS. Lê Văn Thanh và PGS.TS Phan Văn Quế. Tiếp theo chương trình TS. Vũ Đình Giáp - Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo lên công bố Quyết định của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Trước sự chứng kiến của đông đảo đại biểu, quan khách tham dự, TS. Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao Quyết định và Huân chương Lao động hạng Ba cho TS. Lê Văn Thanh và PGS.TS Phan Văn Quế.

alt

alt

Thay mặt lãnh đạo Bộ, đồng chí Thứ trưởng cũng đã có bài phát biểu chúc mừng thành tích của Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung và thành tích cá nhân của hai đồng chí được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Bộ luôn ghi nhận những công lao đóng góp to lớn trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho đất nước thông qua việc đa dạng hóa các loại hình đào tạo mà đặc biệt là loại hình đào tạo Từ xa trong suốt 20 năm qua của Nhà trường. Đồng chí Thứ trưởng mong muốn Viện Đại học Mở Hà Nội và cá nhân các đồng chí được nhận Huân chương Lao động, Bằng khen, Giấy khen của Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, Ngành tiếp tục phấn đấu và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nói riêng và sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước nói chung.

alt

Thay mặt các đồng chí được trao tặng Huân chương Lao động, TS. Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã phát biểu bầy tỏ lòng biết ơn chân thành tới sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Cảm ơn các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại Viện Đại học Mở Hà Nội đã đoàn kết một lòng, chung tay góp sức xây dựng Nhà trường trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển.

alt

Kết thúc chương trình, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh và PGS.TS Phan Văn Quế.

alt

Bà Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh và PGS.TS Phan Văn Quế

alt

TS. Phạm Văn Thanh - Phó Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục Việt Nam tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh và PGS.TS Phan Văn Quế

alt

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền phong tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh và PGS.TS Phan Văn Quế

alt

Đảng ủy - Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh và PGS.TS Phan Văn Quế

alt

GS.TS. Nguyễn Kim Truy - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Viện trưởng đại diện cho các cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh và PGS.TS Phan Văn Quế

alt

ThS. Nguyễn Xuân Sơn - Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường đại diện cho cán bộ công chức, viên chức tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh và PGS.TS Phan Văn Quế

alt

Đại diện Đoàn TN - Hội SV Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh và PGS.TS Phan Văn Quế

alt

Ban chủ nhiệm các Khoa tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh

alt

Lãnh đạo Phòng Kế hoạch Tài chính tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh

alt

Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Đông Anh tặng hoa chúc mừng TS. Lê Văn Thanh

 

Nguồn: hou.edu.vn