Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức trao Chứng chỉ khóa đào tạo “Du lịch bền vững - STT”

Nằm trong kế hoạch Đào tạo ngắn hạn, cấp chứng chỉ của Viện Đại học Mở Hà Nội, sáng ngày 09/6/2014, tại Khoa Du lịch đã diễn ra Lễ trao Chứng chỉ khóa đào tạo “Du lịch bền vững - STT” cho 80 sinh viên lớp BK19 đã vượt qua quá trình đào tạo với giáo án, phương pháp bài bản và những kỳ thi nghiêm túc.

Tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có:

- TS. Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng

- PGS.TS Trần Hữu Tráng - Trưởng phòng NCKH&HTQT

- ThS. Phan Minh Tuấn - Phó trưởng Phòng CTCT&SV

- ThS. Trần Thị Nguyệt Quế - Phó chủ nhiệm Khoa Du lịch

Tham dự buổi lễ còn có đại diện các công ty du lịch - khách sạn, các giảng viên Việt Nam và nước ngoài của Khoa Du lịch cùng gần 200 sinh viên của Khoa.

STT là tên viết tắt của cụm từ Sustainable Tourism Traning, đây là một môn học thực hành thuộc chuyên ngành quản trị lữ hành hướng dẫn của Khoa Du lịch - Viện Đại học Mở Hà Nội. Tham gia môn học các sinh viên phải cùng giảng viên hướng dẫn đến các điểm du lịch trong thành phố như: Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ Hoàn Kiếm, Chùa Trấn Quốc, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Phố cổ Hà Nội,… để giới thiệu toàn bộ bằng Tiếng Anh về địa điểm du lịch đó.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã biểu dương thành tích của các sinh viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được cấp chứng chỉ trong đợt này. Phó viện trưởng mong muốn Khoa Du lịch tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp trong các hoạt động dạy và học của thầy và trò giúp góp phần nâng cao hơn nữa uy tín - thương hiệu trong công tác đào tạo của Khoa nói riêng và của Nhà trường nói chung.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS. Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng phát biểu

alt

Giảng viên người Canada Denis Vicent Bissonnette nhận xét quá trình học tập của sinh viên

alt

TS. Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng trao chứng chỉ cho sinh viên đạt kết quả xuất sắc Lê Thanh Hiếu

alt

PGS. TS Trần Hữu Tráng - Trưởng phòng NCKH&HTQT trao chứng chỉ cho các sinh viên

alt

ThS. Trần Thị Nguyệt Quế - Phó chủ nhiệm Khoa Du lịch trao chứng chỉ cho các sinh viên

alt

Các đại biểu tham dự Lễ trao chứng chỉ