Tuổi trẻ Viện Đại học Mở Hà Nội vì biển đảo quê hương

Hòa chung không khí của Tuổi trẻ Thủ Đô hướng về biển đảo quê hương, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa với nhiều nội dung, hình thức phong phú, đa dạng, thể hiện nhận thức đúng đắn và tinh thần yêu nước mãnh liệt; đồng thời thể hiện rõ thái độ cương quyết của tuổi trẻ, kịch liệt phản đối hành động ngang ngược, vô đạo của Trung Quốc.

Trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa đó, đoàn viên – sinh viên Nhà trường đã quyên góp, ủng hộ Quỹ nghĩa tình Hoàng Sa – Trường Sa do Thành Đoàn và Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức.

Đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt tuổi trẻ Nhà trường trao tặng kinh phí ủng hộ

Kết quả sau đợt 1 đã quyên góp được 6.000.000VNĐ và đã được đại diện Đoàn Thanh niên Nhà trường trao tặng trong Hội nghị cán bộ chủ chốt các cơ sở Đoàn, Hội của Thành phố Hà Nội. Đợt 2, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên đã quyên góp được số tiền 8.000.000VNĐ và sẽ kết hợp với Công Đoàn Nhà trường trao tặng vào ngày 18/6/2014 tại Viện Đại học Mở Hà Nội.