Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Đại học Mở Hà Nội và Ban Quản lý vận hành khu nhà ở sinh viên Pháp Vân

Ngày 06 tháng 4 năm 2015, Viện Đại học Mở Hà Nội và Ban Quản lý vận hành khu nhà ở sinh viên Pháp Vân đã tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác trong việc đăng ký cho sinh viên vào lưu trú và phối hợp quản lý sinh viên  tại khu nhà ở sinh viên Pháp Vân.

 

Tham dự Lễ ký kết, có sự góp mặt của Tiến sỹ Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, ông Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Đô thị Hà Nội (đơn vị chủ quản của Ban Quản lý khu nhà ở sinh viên Pháp Vân) cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Viện và Ban Quản lý khu nhà ở sinh viên Pháp Vân.

TS. Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội và ông Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Đô thị Hà Nội thay mặt hai đơn vị ký thỏa thuận hợp tác

Theo những nội dung trong thỏa thuận hợp tác, Viện Đại học Mở Hà Nội và Ban Quản lý khu nhà ở sinh viên Pháp Vân sẽ sớm cho ra đời khu Ký túc xá sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội với sự phối hợp quản lý của hai đơn vị.

Từ ngày 07/4/2015, khi có nhu cầu ở tại khu nhà ở sinh viên Pháp Vân, sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân với cán bộ giáo vụ tại Khoa hoặc tại Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên của Nhà trường. Trong thời gian chậm nhất là 1 ngày làm việc, sinh viên có thể chuyển đến ở tại khu vực Ký túc xá sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội. Những sinh viên đăng ký theo nhóm sẽ được xem xét để ở cùng phòng hoặc cùng tầng trong khu Ký túc xá sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội.

Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong các khu nhà ở dành cho sinh viên và một khuôn viên rộng rãi, khu Ký túc xá  sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội tại khu nhà ở sinh viên Pháp vân sẽ là một điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên với giá thành hấp dẫn (205.000đ/1 sv/1 tháng) và sự chu đáo, tận tình của Ban Quản lý ký túc xá.

Các thông tin chi tiết về Khu nhà ở sinh viên Pháp Vân có thể xem tại đây

Một số hình ảnh về cuộc sống sinh viên tại khu nhà ở sinh viên Pháp Vân: