Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thư ký và chức danh Chủ tịch Hội sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội khóa VIII, nhiệm kỳ 2013-2015

Ngày 09/7/2015, Hội sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban Thư ký và chức danh Chủ tịch Hội sinh viên khóa VIII, nhiệm kỳ 2013 - 2015. Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội...

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội, có TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; ThS. Khổng Thị Uyên – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Đồng chí Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể Ban chấp hành Hội sinh viên.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Hội sinh viên đã tiến hành đầy đủ các quy trình hiệp thương và thống nhất một số nội dung sau:

1. Hiệp thương thống nhất để các đồng chí sau rút tên khỏi Ban Thư ký, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường:

-         Đ/c Lê Anh Duy

-         Đ/c Nguyễn Viết Cường

-         Đ/c Nguyễn Thảo My

-         Đ/c Phạm Ngọc An

2. Hiệp thương thống nhất bổ sung các đồng chí sau vào Ban Chấp hành và Ban Thư ký Hội sinh viên trường:

-         Đ/c Trần Phương Thảo – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Viện Đại học Mở HN, Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng.

-         Đ/c Phan Thị Hiền – LCH trưởng LCH Sinh viên khoa Du Lịch

-         Đ/c Đàm Văn Thức – LCH trưởng LCH Sinh viên khoa Công Nghệ ĐTTT

-         Đ/c Nguyễn Việt Anh - Ủy viên BCH LCH Sinh viên khoa Kinh tế

3. Hiệp thương thống nhất bầu đồng chí Trần Phương Thảo giữ chức danh Chủ tịch Hội sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội khóa VIII, nhiệm kỳ 2013-2015.

Hội nghị cũng vinh dự được nghe phát biểu chỉ đạo của TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội. Đây là những định hướng quan trọng cho Hội sinh viên Nhà trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động cho sinh viên, góp phần đẩy mạnh các phong trào học tập, tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng Viện Đại học Mở Hà Nội ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội và ThS. Khổng Thị Uyên – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí được kiện toàn vào BCH Hội Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội

<Nguồn: Hội Sinh viên>