Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Lời kêu gọi Quyên góp ủng hộ các em học sinh bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Tỉnh Hà Giang

Để giúp đỡ gia đình và các em học sinh trên địa bàn Tỉnh Hà Giang khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống và có điều kiện đến trường, BCH Công Đoàn và BCH Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội kêu gọi các cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên tích cực tham gia ủng hộ với tinh thần cao nhất...

Chi tiết...

Kế hoạch chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thể lệ Cuộc thi Tìm kiếm thủ lĩnh Sinh viên 2016

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); Chào mừng Đại hội Hội sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2016-2018; Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa trong tháng Thanh niên, trong đó đáng chú ý là Cuộc thi Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên 2016.

Chi tiết...

ĐỘI VĂN NGHỆ SINH VIÊN thông báo tuyển thành viên...

Đội văn nghệ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội trực thuộc Đoàn Thanh niên Nhà trường bao gồm các đoàn viên, sinh viên có đam mê nghệ thuật muốn được giao lưu, rèn luyện và cống hiến cho công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên. Để kịp thời bổ sung lực lượng cho những hoạt động trong thời gian sắp tới, Đội văn nghệ tổ chức đăng ký và tuyển chọn thành viên...

Chi tiết...

THƯ MỜI VIẾT BÀI CHO KỶ YẾU "20 NĂM CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN"

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội (15/12/1995 – 15/12/2015); được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu; BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên xây dựng cuốn kỷ yếu: “20 năm công tác Đoàn và phong trào sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội.

Chi tiết...

Chương trình “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên”

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Chương trình “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên” được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được mua sắm các sản phẩm phù hợp nhu cầu với giá ưu đãi nhân dịp đầu năm học mới và được tiếp cận, dùng thử các sản phẩm Việt Nam uy tín, chất lượng, đạt các giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn.

Chi tiết...