Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội tham gia Giải bóng đá sinh viên Toàn quốc năm 2014

Vòng khu vực II Giải bóng đá sinh viên Toàn quốc Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – Cúp Viettel 2014 được tổ chức bởi Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội sẽ diễn ra tại Sân vận động Đại học Bách Khoa Hà Nội, Sân vận động Đại học Thủy Lợi từ ngày 7/10/2014 đến hết ngày 30/10/2014. Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi của sinh viên, qua đó chọn ra 04 đội bóng xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Toàn quốc sẽ diễn ra vào chung tuần tháng 11/2014.

Viện Đại học Mở Hà Nội ở bảng B cùng Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn và Đại học Giao thông Vận tải.
Lịch thi đấu:
- Trận 1: Viện ĐH Mở Hà Nội vs Đại học Thể dục Thể thao Từ sơn (9h30 ngày 09/10/2014 - Thứ 5)

- Trận 1: Viện ĐH Mở Hà Nội vs Đại học Giao thông Vận tải (9h30 ngày 13/10/2014 - Thứ 2)

Địa điểm: Sân Vận động Bách Khoa

Cổ động viên của Viện ĐH Mở Hà Nội ngồi tại khán đài A của Sân vận động.

Trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các bạn sinh viên tới tham dự và cổ vũ cho đội bóng đá sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Danh sách đoàn cán bộ, sinh viên tham gia giải: