Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Thư mời tham gia Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2014

Thực hiện Kế hoạch ngày 25/11/2014 về việc Tổ chức ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2014 của Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo tới các đơn vị, doanh nghiệp kế hoạch cụ thể như sau:

Thời gian:Từ 8h00 ngày 16/12/2014 (Thứ Ba)

Địa điểm: Viện Đại học Mở Hà Nội

(Nhà B101 phố Nguyễn Hiền – Phường Bách Khoa – Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội)

Trong chương trình Ngày hội, Ban Tổ chức dự kiến xây dựng 40 gian hàng tuyển dụng, tuyển sinh và trưng bày, giới thiệu, quảng bá về thương hiệu đơn vị. Để Ngày hội diễn ra thành công, Ban Tổ chức trân trọng kính mời các đơn vị, doanh nghiệp, có nhu cầu đăng ký tham gia.        Khi đăng ký nhu cầu tham gia (download mẫu tại đây): Mỗi đơn vị, doanh nghiệp được bố trí 01 vị trí theo quy định để tuyển dụng lao động, tuyển sinh và quảng bá thương hiệu (bố trí 01 bàn, 04 ghế). Nếu đơn vị có nhu cầu sử dụng thêm vị trí hoặc tổ chức các chương trình Hội thảo nghề nghiệp thì ghi rõ trong phiếu đăng ký.

Lưu ý: Không phát tờ rơi, tài liệu tuyên truyền không đúng với chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tài liệu không được phép tuyên truyền.

Trân trọng đề nghị đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia thông tin về Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội, trước ngày 12/12/2014 (thứ sáu).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội

Ms. Ngô Huyền Trang (ĐT:043.6231693, di động 0167.839.1992)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

        Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của đơn vị, doanh nghiệp để Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2014 thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn!

                                                 

TRUNG TÂM DV&HT SINH VIÊN

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

Lương Tuấn Long